Gói cước HNI90 Viettel

Giới Thiệu

Đăng ký gói cước HNI90 của Viettel chỉ với 90.000đ khách hàng nhận ưu đãi 60GB data và không giới hạn dung lượng tốc độ thường (mỗi ngày tài khoản data sẽ được cộng thêm 2GB). Như vậy chỉ với 90.000đ bạn được miễn phí hoàn toàn 60GB data để truy cập Internet tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. Cách đăng ký gói cước 3G/4G HNI90 Viettel vô cùng đơn giản chỉ cần nhấp vào nút Đăng ký ngay bên dưới, cùng ưu đãi và thông tin chi tiết gói cước như sau:

Ưu đãi:

* Miễn phí 2GB data/ ngày (tổng cộng 60GB/ tháng) để truy cập Internet tốc độ cực cao.

* Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

* Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước (chỉ áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút).

* Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Thông tin chi tiết gói cước HNI90 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/ lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công với thuê bao trả trước, tính đến ngày cuối cùng trong tháng với thuê bao trả sau. Gói được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước khuyến mãi nhà nhà mạng triển khai dành riêng cho quý thuê bao tại thành phố Hà Nội.

Lưu ý: Sau khi nhận được thông báo thao tác đăng ký thành công bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé!

Hy vọng rằng với 60GB data tốc độ cao và hoàn toàn không giới hạn dung lượng gói cước HNI90 của Viettel sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Mobile Internet thường xuyên.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Đăng ký ngay

HCM90

60GB DATA
90.000đ/ 30 ngày

TVH90

60GB DATA
90.000đ/ 30 ngày